JOURNAL

Top 10 Handmade Leather Shops in Vietnam | Elle VN

August, 2017

Hãy sở hữu những món đồ, vật dụng bằng da handmade nếu bạn muốn mình trở nên thật đặc biệt và có phong cách riêng. Các cô gái cá tính, người có gu thẩm mỹ nhất định luôn đem bên mình những chiếc túi, chiếc ví bằng da handmade độc đáo, không lỗi mốt và ít bị “đụng hàng”.
Túi da handmade có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã, chất liệu, nhưng để tìm được một chiếc ưng ý, bền đẹp và hợp với sở thích của mình thì không dễ tìm. Túi da handmade không chỉ là vật dụng đựng đồ thiết thực mà còn là xu hướng thời trang, một phần thể hiện cá tính và phong cách riêng của các cô nàng mê cái đẹp.

Túi da handmade không chỉ là vật dụng đựng đồ thiết thực mà còn là xu hướng thời trang, một phần thể hiện cá tính và phong cách riêng của các cô nàng mê cái đẹp.

ELLE VIETNAM

More Reading

Other Posts

Virgo Handmade Leather on Vanhien.vn

Hà Nội, mảnh đất tôi sinh ra và lớn lên luôn mang đến cho tôi những điều thú vi. Mỗi ngày dường như tôi lại tìm thấy điều gì đó mới mẻ, đầy mê hoặc của mảnh đất này, là góc cafe nào đó..

Virgo Handmade on Vietnam Sketch Travel Guidebook | May, 2018

Virgo Handmade được thành lập bởi chủ nhân trẻ tuổi, lớn lên trong gia đình ba thế hệ gắn bó với công việc làm và buôn bán đồ da. Đặc trưng của cửa hàng là sản phẩm da chạm khắc. Người thợ sử dụng các loại dụng cụ chuyên biệt nhập từ Mỹ, Nhật đẻ khắc lên bề mặt da tự nhiên nhập từ Ý

Virgo Handmade Leather on online newspaper - Baomoi.com | June, 2018

Baomoi.com is one of the top popular online newspaper sites which always update latest news and hot trends.

journal

Love what you read?